Cúng thôi nôi cho bé trai, bé gái

Thôi nôi nhằm để tạ ơn thai nghén và chăm sóc của các bà Tiên Nương (còn gọi là Mụ Bà). Đây là một tập tục lâu đời trên mọi vùng đất nước, kể cả nhiều nước Châu Á. Cơ sở LỘC PHÁT là nơi uy tín cung cấp trọn gói mâm lễ vật cúng thôi nôi chất lượng, đầy đủ ý nghĩa, giá rẻ, giao miễn phí tận nơi.

Cúng thôi nôi cho bé trai, bé gái

Bấm vào hình để xem

  • Giá bán:Liên hệ

  Cơ sở LỘC PHÁT là nơi uy tín chuyên cung cấp trọn gói mâm cúng thôi nôi với lễ vật đầy đủ chi tiết phù hợp với phong tục, bao các món như liệt kê bên dưới đây, hình ảnh các mâm cúng giống như những hình ảnh thực tế mà chúng tôi đã chụp ở phía dưới.

 Số điện thoại liên lạc: 0933 50 50 15.

 

  Làm sao để có một lễ cúng thôi nôi cho trai, bé gái thật phù hợp, đúng cách, không có thiếu sót nào đáng tiếc là một mong muốn của nhiều bậc cha mẹ khi có em bé. Sau một năm vất vả nuôi nấng, chăm sóc ngày đêm thì bé đã có phát triển đáng kể, bé tự đi những bước chập chững hay gọi tiếng bi bô trong niềm vui sướng của gia đình. Việc chuẩn bị kỹ lưỡng cho con ở giai đoạn đầu đời rất quan trọng, đặt nền tảng cho tương lai sau này.

Mâm cúng thôi nôi được Lộc Phát chuẩn bị chu đáo, giao tận nơi, bày trí đẹp.

Cúng thôi nôi cho trai, bé gái mong các Mụ Bà che chở cho bé trước mọi điều

 

 

Mâm lễ vật cúng thôi nôi cho trai, bé gái bao gồm những chi tiết sau:

  Cúng thôi nôi cho trai, bé gái nhằm để tạ ơn thai nghén và chăm sóc của các bà Tiên Nương (còn gọi là Mụ Bà). Đây là một tập tục lâu đời trên mọi vùng đất nước, kể cả nhiều nước Châu Á. Theo quan niệm xưa nay thì các Mụ Bà đã che chở cho đứa bé mọi điều xấu, độ trì và mang đến những điều tốt đẹp, lo cho bé bữa ăn giấc ngủ. Thôi nôi mang một ý nghĩa rất đẹp về văn hóa, thể hiện sự đền đáp công ơn đối với bề trên, vừa yếu tố tâm linh mang tới sự bình an.

Mâm cúng thôi trọn gói chất lượng, giá cả phải chăng

Mâm lễ cúng thôi nôi cho trai, bé gái thật chu đáo, đầy đủ, bày trí cân đối

 

     Ngày nay nhu cầu sắm trọn gói mâm cúng thôi nôi cho bé trai, bé gái ngày càng cao. Do cuộc sống bận rộn nên không đủ thời gian chuẩn bị từng chi tiết và hơn nữa các cơ sở cung cấp có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vức này nên thực hiện chu đáo và đúng nghi lễ hơn. “Có thờ có kiêng, có kiêng có lành” , nếu ta thờ cúng đúng cách với một tấm lòng thành kính và tâm khiêm nhường chắc chắn mang tới ta tâm lý bình an, bề trên sẽ độ trì cho bé mạnh khỏe, mọi điều như ý, gia đình hạnh phúc.

Chúng tôi giúp các bạn bày trí mâm cúng thôi nôi thật cân đối, đẹp mắt

Cúng thôi nôi cho bé trai bé gái

 

 

Trọn bộ lễ cúng của LỘC PHÁT đầy đủ chi tiết, trình bày cân đồi bắt mắt, chất lượng.

Điện thoại tư vấn, đặt hàng: 0933 50 50 15

Zalo: 0933 50 50 15

Nguồn: http://docunglocphat.vn/

bình luận (16)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader